Công ty TNHH Vina handicrafts
          GƯƠNG CÓI VINA HANDICRAFTS

     GƯƠNG CÓI VINA HANDICRAFTS

*Câu chuyện:

Những sản phẩm thô truyền thống của làng nghề cói Quang Thiện – Kim Sơn, chúng tôi đã lên ý tưởng thiết kế cải tiến độc đáo từ hình ảnh vầng trăng thân thuộc – một người bạn gắn liền với những người nông dân. Khung viền gương hình vầng trăng khuyết , gương bên trong hình ovan – là hình ảnh phản chiếu của những giọt mồ hôi. Họa tiết đan cũng được thiết kế đan theo hình đồng xu  – biểu tượng đơn vị tiền tệ của ngày xưa. Sản phẩm mang ý nghĩa dù thời xưa hay nay thì những người thợ lao động chân chính luôn nhiệt huyết thức dậy đi làm từ sáng sớm khi vẫn còn mờ ánh trăng. Thành quả của những giọt mồ hôi đó là những giá trị vật chất xứng đáng với công sức bỏ ra và một cuộc sống yên bình dưới ánh trăng vàng. Sản phẩm in sâu vào tiềm thức và thôi thúc chúng tôi luôn gìn giữ nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống của cha ông và thêm yêu, thêm tự hào về bản săc quê hương!

Gương Cói Vina Handicrafts có thể sử dụng từ 4-5 năm hoặc 10 năm nếu sản phẩm bảo quản tốt. Sản phẩm có thể tự phân hủy nếu không sử dụng nữa, Nhằm mục đích bảo vệ môi trường, chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm từ thiên nhiên và GƯƠNG CÓI VINA HANDICRAFTS là một trong số những sản phẩm xanh đó!

*Công dụng, công năng sản phẩm:

GƯƠNG CÓI VINA HANDICRAFTS được chính tay những người thợ thủ công chuyên nghiệp đan một cách khéo léo, tỉ mỉ từ những cây Cói phơi khô, đảm bảo độ dẻo dai và chắc chắn. Sản phẩm gương decor đặt ở phòng khách, phòng ngủ , phòng thay đồ,….tinh tế tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian của bạn  hoài cổ hòa quyện với hiện đại ;  bình dị nhưng không kém phần quý phái! Gương Cói Vina Handicrafts có thể làm quà tặng lưu niệm cho bạn bè người thân khi đi du lịch tại Ninh Bình và quảng bá được sản phẩm truyền thống của quê hương. Sản phẩm vừa thân thiện với môi trường và vừa đảm bảo sức khỏe đến người tiêu dùng. Thiết kế đơn giản, tinh tế đặt tại các quán Cafe, cửa hàng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên theo hơi hướng phong cách Vintage!

https://dantocmiennui.vn/tran-thuy-nhi-nguoi-phu-nu-mang-coi-viet-ra-the-gioi/317577.html

Related Posts

Leave a Reply

Call Now Button