Công ty TNHH Vina handicrafts
Thư mời tham dự Hội chợ quốc tế hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam 2016

Thư mời tham dự Hội chợ quốc tế hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam 2016

giay moi giay moi 1

Thư mời tham dự Hội chợ quốc tế hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam – LifeStyle Vietnam 2016

Kính gửi quý công ty/ doanh nghiệp/ đối tác/ bạn hàng/ và các cá nhân quan tâm tới lĩnh vực thủ công mỹ nghệ.

Thời gian: Từ ngày 18/4/2016 đến ngày 21/4/2016
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) – Số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vina Handicrafts Co.,ltd trân trọng chào đón sự hiện diện của các bạn tới tham quan gian hàng của chúng tôi tại gian hàng B103 & B104.

Tại đây, chúng tôi sẽ trưng bày hơn 100 mẫu hàng thủ công đa dạng, phong phú làm từ nguyên liệu cói, bèo 100% tự nhiên thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Hãy tới và cảm nhận các sản phẩm “made in Viet Nam”, được tạo ra từ đôi bàn tay của những người thợ thủ công của công ty chúng tôi!

Rất mong được đón tiếp quý vị tại gian hàng của Vina Handicrafts Co.,ltd

Thông tin về LifeStyle Vietnam 2016

LifeStyle Vietnam 2016 là hội chợ có sự tham dự của gần 1.000 gian hàng của gần 500 nhà trưng bày, trong đó, bên cạnh các doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín của Việt Nam còn có 200 gian hàng của các doanh nghiệp xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ và quà tặng đến từ các nước trong khu vực như Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Lào, Trung Quốc, Campuchia, Ấn Độ… cùng một số doanh nghiệp của Châu Phi. Lifestyle Vietnam 2016 cũng kỳ vọng thu hút khoảng 2.000 nhà nhập khẩu từ các quốc gia và vùng lãnh thổ đến giao dịch.

LifeStyle Vietnam sẽ tập trung vào chủ đề chính là Thiết kế mới và Bền vững với các khu trưng bày đặc biệt ở đẳng cấp quốc tế được các chuyên gia thiết kế đến từ Hà Lan, Thụy Điển, Pháp, Nhật và các thiết kế đoạt giải quốc gia của Úc phối hợp thực hiện. LifeStyle Vietnam cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm thiết kế đoạt giải thiết kế quốc gia do các nhà nhập khẩu, chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới lựa chọn.

Hiệp Hội Xuất Khẩu Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam (Vietcraft) và Cục Xúc Tiến Thương Mại (Vietrade) phối hợp tổ chức hội chợ LifeStyle Vietnam

Related Posts

Leave a Reply

Call Now Button