Công ty TNHH Vina handicrafts
TÚI BÈO VINA HANDICRAFTS

TÚI BÈO VINA HANDICRAFTS

*Câu chuyện:

          Từ cây bèo rất đỗi thân thuộc của vùng đất Quang Thiện, Kim Sơn, Ninh Bình.

Lấy ý tưởng từ hình ảnh quả trứng gắn liền với sự tích của mẹ Âu Cơ – cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Bằng sự khéo léo từ những đôi bàn tay của nghệ nhân công ty TNHH Vina Handicrafts chúng tôi đã tạo lên sản phẩm Túi Bèo Vina Handicrafts : Chứa chan bản sắc dân tộc – độc – đẹp – lạ .

Cách đan của túi vẫn giữ nguyên cách đan truyền thống – đan hạt gạo, từng hạt gạo nối liền với nhau tạo thành một khối quả trứng thống nhất . Bao bọc bên ngoài là vải thổ cẩm – vải truyển thống của các dân tộc thiểu số với ý nghĩa dù là người Kinh hay người Dân Tộc thì vẫn luôn đoàn kết gắn bó keo sơn với nhau.

Túi bèo Vina Handicrafts có hình ảnh của bông lúa vàng – loại thực phẩm chân quý gắn liền với dân tộc Việt Nam từ hàng ngàn năm nay. Chúng ta trao tặng nhau những chiếc Túi Bèo Vina Handicrasfts cũng giống như việc trao tặng nhau những giá trị còn quý hơn cả vàng. Sản phẩm đã nhắc nhở tôi gìn giữ nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống và thêm yêu, thêm tự hào về quê hương.

Túi Bèo Vina Handicrafts có thể sử dụng từ 3-5 năm nếu sản phẩm bảo quản tốt. Sản phẩm có thể tự phân hủy nếu không sử dụng nữa, Túi bèo Vina Handicrasfts là sự kết hợp đồng nhất giữa những yếu tố truyền thống hòa quyện vơi hiện đại bình dị nhưng không kém phần đặc biệt. Nhằm mục đích bảo vệ môi trường, chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm từ thiên nhiên và TÚI BÈO VINA HANDICRAFTS là một trong số những sản phẩm xanh đó!

*Công dụng, công năng sản phẩm:

Túi Bèo Vina Handicrafts được những người thợ thủ công chuyên nghiệp đan một cách khéo léo, tỉ mỉ từ những cây Bèo Lục Bình phơi khô, đảm bảo độ dẻo dai và chắc chắn. Sản phẩm ngoài tính năng đi du lịch thì có thể làm quà tặng lưu niệm cho bạn bè người thân khi đi du lịch tại Ninh Bình và quảng bá được sản phẩm thủ công của quê hương. Hoặc có thể sử dụng hàng ngày ,thường xuyên ,vừa thân thiện với môi trường và vừa đảm bảo sức khỏe đến người tiêu dùng. Thay thế những chiếc túi tái chế, nilon rất có hại đối với môi trường. Thiết kế tinh tế, linh động có thể đeo được 3 kiểu (đeo balo, khoác vai và xách tay) thuận tiện cho nhu cầu của người sử dụng. Túi để đựng những vật dụng cá nhân như điện thoại, son phấn, thích hợp làm phụ kiện trang trí, du lịch biển, chụp ảnh các sự kiện tinh tế tạo điểm nhấn ấn tượng cho người sử dụng!

https://nbtv.vn/doc-dao-nhung-san-pham-dan-thu-cong-my-nghe-29525.html

Related Posts

Leave a Reply

Call Now Button