Công ty TNHH Vina handicrafts
Sản phẩm Gobojime tết bện từ lúa non

Sản phẩm Gobojime tết bện từ lúa non

Ngoài các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đan từ nguyên liệu cói, bèo, mây, tre, công ty TNHH Vina Handicraft còn có các sản phẩm đan từ nguyên liệu lúa non hay còn gọi là rơm rạ, một trong những nguyên liệu tự nhiên rất thân thiện với môi trường, nhưng lại tạo ra được các sản phẩm rất độc đáo, có giá trị xuất khẩu cao, đặc biệt là sản phẩm Gobojime.

Sản phẩm Gobojime tết bện từ lúa non,  có công dụng là hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu dùng để làm đồ thờ cúng phục vụ đời sống tâm linh của khách nước ngoài, và các sản phẩm mỹ nghệ độc đáo khác.

Nguyên liệu sản xuất sản phẩm từ cây lúa non, rơm rạ có tại địa phương và mua từ các địa phương trong nước.

Quy trình sản xuất: Lựa chọn nguyên liệu, sấy nguyên liệu, vặn, tết sản phẩm thủ công, sấy khô hoàn thiện sản phẩm, đóng thùng, các sản phẩm sản xuất thân thiện với môi trường.

Với lực lượng lao động dồi dào, quy trình sản xuất đơn giản, nguyên liệu sẵn có, sản phẩm sản xuất phát triển với số lượng lớn đáp ứng yêu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài.

Tiêu chí về tính văn hóa, thẩm mỹ: Sản phẩm bền, đẹp, chắc chắn, phù hợp với văn hóa và tín ngưỡng của người dân Ấn Độ, Nhật Bản; sử dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ, giá cả hợp lý, được khách hàng nước ngoài ưa chuộng và tiêu thụ mạnh.

Một vài sản phẩm Gobojime của công ty TNHH Vina Handicrafts:

Quại rơm đầu tròn có chân

Quại đan rơm xoắn tròn VNH0138

Quại đan từ lúa non VNH0136

Quại lúa non VNH0131

Quại lúa non VNH0132
Quại đan từ lúa non VNH0135
Việc phát triển sản phẩm thủ công mỹ nghệ của công ty từ cói, bèo, mây, tre, lúa non và vật liệu tết bện phục vụ xuất khẩu phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh Ninh Bình. Và VIna Handicrafts đang ngày càng nâng cao chất lượng nguyên liệu, tay nghề nông dân để đáp ứng được nhu cầu khó tính của các khác hàng trong và ngoài nước.

Related Posts

Leave a Reply

Call Now Button